Monster Hunter World: Iceborne รีวิวเกม สงครามเหล่ามอนสเตอร์

Monster Hunter World: Iceborne เป็นเกมที่แยกมาจากภาคหลังอย่าง Monster Hunter World ซึ่งในภาคเสริมก็ได้เป็นภาคที่เรียกได้ว่ายกระดับเหล่ามอนสเตอร์เลยทีเดียวเนื่องจาก Capcom ได้เพิ่ม Master Rank หรือ G Rank นั่นเองเพื่อ โดยเนื้อเรื่องของเกมนี้จะเป็นเรื่องราวหลังจากภาคที่แล้วโดยเป็นเล่าว่าเรามาเจอกับเกาะน้ำแข็งนี้อย่างไร

Monster Hunter World: Iceborne

ในส่วนของเกมเพลย์นั้นก็จะยังมีความคล้ายๆกับภาคที่แล้วจะต่างกันตรงที่ภาคที่ได้เพิ่มระบบการเล่นใหม่เข้าไปอย่าง Clutch Claw เพื่อเป็นการสร้างบาดแผลให้เหล่ามอนสเตอร์ซึ่งสามารถใช้ Pod ในโจมตีเพื่อให้เหล่ามอนสเตอร์นั้นชนกำแพงแล้วสร้างค่าดาเมจให้มากขึ้นนอกจากนั้นแล้วยังเพิ่มSlinger ก็คือการที่เราสามารถยิงอย่างอื่นในขณะที่เราถือปืนอยู่ได้ ในส่วนของสกิลนั้นก็ได้มีการเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ๆเข้ามาอีกด้วยไม่ว่าจะเป็นการเพิ่ม Lv Cap การเพิ่มสกิลเพชรได้ถึง 4ระดับได้ทั้งแบบครั้งเดียวหรือหลายครั้งก็ได้ นอกจากนั้นแล้วตัวชุดยังสามารถเพิ่มสกิลได้อีกด้วย

และอีกส่วนหนึ่งในเกมนี้ที่ทำออกมาได้ดีไม่แพ้กันและน่าสนใจเป็นอย่างมากก็คือภาพกราฟิกและเสียงซึ่งในส่วนของภาพกราฟิกนั้นก็ทำออกมาได้ดีเส้นคมชัดและภาคสวยงามมากในส่วนของเสียงเพลงประกอบก็เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของเกมนี้เนื่องจากเกมนี้จะเพลงประจำตัวเหล่ามอนสเตอร์ทุกตัวซึ่งแต่ละตัวนั้นก็จะมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันไปซึ่งเราสามารถแยกได้ทักทีว่าเพลงนี้เป็นเพลงของตัวไหนดังนั้นก็จะทำให้เรานั้นมีการเตรียมตัวให้ดีเพื่อพร้อมในการต่อสู้และสามารถจับทางเหล่ามอนสเตอร์ได้ว่าจะต้องใช้อะไรในการโจมตีซึ่งตรงจุดนี้เป็นจุดที่ทำให้เรานั้นได้เปรียบ นอกจากนั้นแล้วสิ่งที่น่าชื่นชมก็คือเสียงเอฟเฟคเกมเช่น เสียงน้ำแข็งแตก ก็จะเป็นเสียงที่เหมือนแก้วแตกจริงๆเนื่องจากทางทีมงานได้ทำการอัดเสียงแก้วที่แตกจริงๆและเอามาใส่ในเกมซึ่งมองว่านี่คือจุดเล็กๆที่ทางผู้ผลิตนั้นใส่ใจเป็นอย่างมาก

Monster Hunter สงครามเหล่ามอนสเตอร์

โดยรวมแล้วเกมนี้เป็นเกมที่น่าเล่นและไม่ควรพลาดเป็นอย่างมากซึ่งเกมเสริมนี้สามารถเล่นได้ทั้งผู้เล่นเก่าและผู้เล่นใหม่ซึ่งผู้เล่นเก่าที่ได้เคยได้เล่นในภาคที่แล้วก็ไม่ควรพลาดที่จะเล่นในภาคนี้เนื่องจากคุณจะได้เล่นฟีเจอร์ใหม่ๆที่เพิ่มเข้ามานอกจากนั้นแล้วผู้เล่นใหม่ที่พึ่งจะมาเล่นในภาคนี้ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่เข้าใจเพราะในภาคนี้ได้มีโหมดสำหรับผู้เล่นใหม่มารองรับด้วยทั้งนี้เกมก็จะมีการขายแบบทั้งภาคเก่าและภาคใหม่

ติดตามข่าวสารวงการเกมและพนันออนไลน์ได้ที่นี่ http://www.mudplanet.org

ทดลองเล่นสล็อตฟรี, ทางเข้าเว็บตรง, เกมพนันนออนไลน์